MÁY ĐO PH

Máy đo pH:  là phương pháp xác định độ pH của môi trường nước một cách thuận tiện nhất, độ chính xác cao, thời gian cho kết quả nhanh chóng. Máy có thang đo rộng, đo được các dạng mẫu khó, không thải bỏ các chất độc hại, việc kiểm định máy dễ dàng bằng cách dùng dung dịch chuẩn để hiệu chuẩn. Kích thước nhỏ, gọn giúp chúng ta dễ dàng cầm đi đo trực tiếp tại hiện trường. Hiện nay có 3 loại chính phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của người dùng:

– Máy đo pH để bàn: Chuyên dùng trong phòng thí nghiệm với các tính năng ưu việt như tự động bù nhiệt, tự động hiệu chuẩn và đo được nhiều thông số hơn.

– Máy đo pH cầm tay:  có tính năng tương tự máy để bàn nhưng với thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể thao tác một cách nhanh gọn, linh hoạt trong mọi diện tích, địa hình.

– Bút đo độ pH: Có kích thước nhỏ gọn nhất, sử dụng năng lượng pin sạc hoặc pin than đều được, bên cạnh đó còn có  khả năng nổi lên trên mặt nước, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐO PH

Đều được sử dụng để xác định độ pH có trong đất, nước, mẫu thí nghiệm… tại các phòng y tế, thí nghiệm hay khu công nghiệp, chế xuất nhằm mục đích nghiên cứu, xây dựng biện pháp xử lý kịp thời. Đây là  việc làm phổ biến hiện nay bởi nồng độ pH có tác động trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của sinh vật, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy đo pH kỹ thuật cao đến từ các hang sản xuất nổi tiếng như EUTECH, HORIBA tại link sau:

EUTECHhttps://pbl-lab.com/eutech/

HORIBAhttps://pbl-lab.com/horiba-laqua/

PBL là đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp các thiết bị phân tích, thí nghiệm như máy đo độ pH, … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

ZALO